Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

Vai trò không thể thiếu của người môi giới

GIÁ BÁN
Ban dat tho cu Nga Bay, ban dat mat tien Nga Bay

Với nhịp sống bận rộn và những biến động thậm chí rủi ro khôn lường của thị trường mua bán nhà đất Ngã Bảy, vai trò của người môi giới là không thể thiếu đối với cả người mua, lẫn người bán. Sau đây xin liệt kê một số lợi ích mà cả người mua và người bán không thể làm thay người môi giới.

- Người bán không thể tiếp cận, quảng bá nhà đất của mình trên một kênh thông tin rộng rãi. Vì thế việc tìm được người mua với số tiền rất lớn như nhà đất là không phải dễ dàng.

- Người bán và cả người mua rất khó khăn trong các thủ tục hành chính vì việc mua bán nhà đất chỉ được thực hiện vài lần trong cuộc đời. Khi thủ tục có thay đổi, mọi thứ trở nên rắc rối, tốn nhiều thời gian và chi phí đi lại.


Hà Tuấn Kiệt, SDT 0913 266 463
Địa chỉ: 22B đường Nguyễn Minh Quang, KV6, Phường Ngã Bảy

- Người mua không thể một lúc tìm được một căn nhà, một thửa đất như ý mình mong muốn, vừa phù hợp khả năng tài chính, hợp phong thủy, pháp lý đầy đủ.

- Người mua không thể dễ dàng kiểm tra thông tin quy hoạch, thông tin tranh chấp, các dự án ở gần lô đất sắp mua, khả năng sinh lợi từ lô đất trong tương lai.

- Người mua khó có thể định giá chính xác thửa đất sắp mua, so với các lô nên gần bên cạnh.

Với những ích lợi không thể chối cãi như trên, quý khách còn chần chờ gì mà không tìm đến chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn khi có nhu cầu bán, mua nhà đất tại Thị Xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Mọi thông tin liên lạc xin quý khách gọi về số máy 0913 266 463 hoặc Zalo 0913 266 463 (gặp anh Kiệt)

GỌI HOẶC KẾT BẠN VỚI NGƯỜI BÁN
SMS SMS SMS
HÀ TUẤN KIỆT - 32 TUỔI

Bài liên quan